Người Bạn Tốt

Hi - ♥Hãy nắm tay và cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn♥
 
Trang ChínhPortalTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 Có nên du học pháp ? Làm sao xin học bổng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
atnguyen



Tổng số bài gửi : 6
Registration date : 26/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Có nên du học pháp ? Làm sao xin học bổng   Sun Oct 03, 2010 11:46 am

TTO - Em là sinh viên ngành Pháp ngữ Trường ÐH dân lập Hồng Bàng TP.HCM. Em muốn biết trường dân lập có những ưu đãi trong học bổng du học Pháp như trường công lập không, có bị phân biệt khi xin học bổng không?
Em có thể tìm thông tin học bổng của Pháp hỗ trợ du học ở đâu? Có thể cho em biết chi phí, phương thức du học Pháp như thế nào để em tham khảo? (Nguyễn Minh Phương, aromaboys@)

- Trả lời của chị Thùy Trang, Văn phòng giáo dục Pháp (EduFrance) tại TP.HCM:
Không có sự phân biệt giữa các trường dân lập hay công lập khi xin học bổng du học Pháp, chính học lực, ngành học bạn muốn học, kế hoạch học tập và đồ án nghiên cứu của bản thân bạn sẽ quyết định việc bạn có được cấp học bổng hay không. du hoc phap , du hoc trung quoc , du hoc nhat ban, du hoc thuy sy , du học thụy sĩ , thong tin du hoc, tu van du hoc anh .
Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam chỉ cấp học bổng cho các sinh viên Việt Nam học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Pháp. Chương trình học bổng bắt đầu phát hành hồ sơ và xét tuyển từ tháng 11 cho đến tháng 2 hàng năm. Kết quả được công bố vào tháng 3 cho năm học bắt đầu vào tháng 9.
Để có thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo trang web của Đại sứ quán, mục etudesenfrance: www.ambafrance-vn.org . Bạn hãy vào mục FAQ, phần 5.4: Comment obtenir une bourse d'études để biết thêm về những thông tin học bổng.
Học phí tại các trường ĐH công lập Pháp dao động từ 200 - 500 euros/năm vì đã có 90% hỗ trợ từ phía Chính phủ Pháp. Chi phí cho chỗ ở và ăn uống dao động từ 800 euros cho các tỉnh và 1.000 euros tại Paris.
Để du học tại Pháp, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau:
+ Giấy nhập học tại Pháp.
+ Giấy chứng nhận có nhà ở tại Pháp.
+ Giấy chứng nhận tiếng Pháp (DELF, DALF, TCF).
+ Bằng tốt nghiệp ĐH, bảng điểm.
+ Giấy khai sinh.
+ Passport.
+ Các bằng cấp khác nếu có. du học anh,du học ,du học anh quốc,du học úc,du học canada,du học mỹ,du học singapore,du học new Zealand.
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn đăng ký trên mạng của CEF (Trung tâm Du học Pháp của Đại sứ quán), trung tâm này sẽ chịu trách nhiệm phỏng vấn và đánh giá trình độ tiếng Pháp, học lực và kế hoạch học tập của em. Sau đây là trang web của trung tâm CEF: www.cefvietnam.org
Q.DŨNG thực hiện
du hoc trung quoc
Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.
Liên Hệ:
Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương
Hà Nội:
Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN
Điện thoại: (04) 35378311 Hotline: 090.2211.460
Email: info@tandaiduong.com.vn
Website: http://www.tandaiduong.com.vn

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Có nên du học pháp ? Làm sao xin học bổng
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Người Bạn Tốt :: Thư Viện :: Giới Thiệu Website-
Chuyển đến